The Rocky Mountain

The Rocky Mountain

Rocky Mountain เป็นแรงบันดาลใจที่เกิดจากการสร้างแสงเงาให้กับหน้ากากอาคารผ่านรูปแบบการมองที่เกิดมิติที่แตกต่างท่ามกลางแสงธรรมชาติในยามกลางวันและแสงไฟในยามค่ำคืน มิติของแสงเงาที่ไม่มีจุดเหมือนกันแม้แต่จุดเดียวบน FaCade หน้ากากอาคารสร้างมนต์สะกดของการมองด้วยความสงสัยใคร่รู้ของผู้ได้พบเห็นถึงการออกแบบที่ไร้ซึ่งการสร้าง pattern ของรูปทรง ไร้ซึ่งแบบฟอร์มและจังหวะที่ตายตัวของชิ้นส่วนที่นำมาประสานกันในแต่ละด้าน ไม่สามารถคาดเดาได้แม้กระทั่งชิ้นเดียว ถ่ายทอดจินตนาการของการทำงานและรสนิยมด้านสถาปัตยกรรมของผู้เป็นเจ้าขอโครงการสู่สายตาผู้พบเห็นโดยทั่วไป ASSEMBLY FAB & FORM ให้ความสำคัญกับการประกอบรวมร่างทุกชิ้นส่วนเข้าด้วยกันมากเป็นพิเศษ ผลงาน Algorithmic Design Rocky Mountain นี้มีความเฉพาะตัวที่แต่ละชิ้นงานกว่า 190 แผ่นงาน ไม่มีความซ้ำในขนาด แตกต่างกัน ด้วยองศาที่พับโชว์ของด้านนอก และองศาที่พับประกอบเข้ากันด้านใน นั่นหมายความว่า Fixtures ทุกตัวก็มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองด้วยองศาในแนวระนาบ และแนวตั้งที่ไม่เท่ากันเลยทั้ง 220 ชิ้น เช่นกัน การประกอบให้ Random Metal Sheet มาผสมกับ Random Fixtures อย่างลงตัว

ติดต่อ FabnForm เพื่อพัฒนารูปแบบการตกแต่งอาคาร และสิ่งก่อสร้างของคุณด้วย Facade ที่เป็นตัวคุณ

โทร. 095.460.9937,02.416.0309

Line: @fabnform

Facebook : www.facebook.com/fabnform/

Website : www.fabnform.com

Email : design@fabnform.com

FAB & FORM

The FACADE Master

คุณฝันมา...เราปั้นให้ 

Facebook
About Me
FAB AND FORM

“FAB & FORM สร้างนวัตกรรมจากความคิดทางสถาปัตยกรรมด้านงานโลหะแผ่นและงานดีไซน์บนพื้นผิวเรียบให้เกิดรูปทรง 3D ต่างๆ ตามจินตนาการของผู้ออกแบบและความต้องการของผู้ใช้งาน”

เราคือ FABRICATOR ที่สรรค์สร้างผลงานการผลิตจากการดีไซน์ด้วยเทคนิคที่หลากหลาย จากนั้นนำมาประกอบ และนำไปติดตั้งที่หน้างานเพื่อสร้างรูปทรงที่เป็น FORM ต่างๆ กลายเป็นนิยามของความครบพร้อมที่ใช้ชื่อเรียกว่า FAB & FORM

Our Studio

10 Soi Ekachai 90 Bangbon, Bangkok 10150 Thailand

General Enquiries

E-mail : design@fabnform.com

Call us

+66(0) 2 899-6374 Mobile : +66(0) 9 5460 9937
Fax : +66(0) 2 899-6371